VỀ SUN PHARMA

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Dược Mặt Trời là doanh nghiệp hàng đầu chuyên nhập khẩu, xuất khẩu cung cấp sản phẩm dược thành phẩm, vật tư tiêu hao y tế, nguyên liệu thuốc thú y, nguyên liệu thực phẩm chức năng, nguyên liệu mỹ phẩm và các sản phẩm liên quan.

Qua hơn 16 năm hình thành và phát triển, đội ngũ của chúng tôi có nguồn lực dồi dào và giàu kinh nghiệm thị trường, đồng thời tập trung vào hệ thống quản lý khoa học và phương pháp làm việc hiệu quả. Chúng tôi luôn chú trọng đến mối quan hệ hợp tác lâu dài với từng đối tác, hiện giữ vai trò đối tác chiến lược với nhiều nhà sản xuất uy tín tại Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc…

Chân thành

Chúng tôi hiểu rằng tất cả các mối quan hệ bền vững lâu dài đều cần dựa trên thái độ chân thành.

Trách nhiệm

Tinh thần phục vụ đầy trách nhiệm đối với khách hàng và xã hội là một trong những giá trị cốt lõi chúng tôi đã đặt ra.

Chia sẻ

Xã hội luôn tôn trọng những con người, những doanh nghiệp luôn quan tâm và chia sẻ với cộng đồng. Ý nghĩa cao nhất của cuộc sống và công việc không chỉ là tạo ra lợi nhuận.

Sáng tạo vượt trội

Sức sáng tạo của con người sẽ là nguồn tài nguyên vô tận giúp doanh nghiệp phát triển và trường tồn. Sáng tạo giúp con người tạo ra những giá trị vượt trội, và giá trị đó là nền tảng cho sự phát triển không ngừng và tích cực của doanh nghiệp.

0 +
KHÁCH HÀNG
0 +
NĂM HOẠT ĐỘNG
0 +
SẢN PHẨM
VỀ SUN PHARMA

TẦM NHÌN CỦA SUN PHARMA

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Dược Mặt Trời luôn không ngừng nỗ lực để tiếp cận các sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh với sự hỗ trợ tận tâm cho các khách hàng nhập khẩu và phân phối.

Chúng tôi hướng tới cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng trên cơ sở đảm bảo chất lượng sản phẩm, giảm chi phí thu mua và duy trì nguồn cung ổn định cho tất cả các khách hàng của mình. 

Ban lãnh đạo

Thành viên Ban lãnh đạo